Thứ Sáu, 3 tháng 11, 2017

KHẮC TRIỆN - KHẤC DẤU

KHẮC DẤU: ẤN CHƯƠNG. 

Ân chương là là một phần không thể thiếu được đối với các nhà thư pháp thư họa. Ấn chương hay còn gọi là con dấu, là một ký hiệu bút danh cũng như biệt hiệu của tác giả. Về lịch sử hình thành thì không nó xuất phát từ thời xa xưa đi cùng với lịch sừ của Trung Hoa và được các nước, trong đó có văn hoa Việt Nam tiếp nhận.

Ân chương có được làm bằng nhiều chất liệu: Vàng, đá, đồng, gỗ… Đối với thư pháp, thư họa ấn chương là 1 phần không thể thiếu khi hoàn tất 1 tác phẩm.

 Ân chương quý, đẹp còn là vật phẩm trang trí tuyệt vời để ghi danh. Không phải chỉ có người học thư pháp thư họa thì mới làm ấn chương, mà đơn giản là muốn khắc ấn danh của mình, tạo cho mình 1 tên đẹp để dùng làm bút hiệu.  “GIA SẢN ĐẸP LÀ MỘT TÊN TUỔI ĐƯỢC TÔN KÍNH”. Vậy vì chúng tôi đã nghiên cứu và siêu tầm nhiều chất liệu để đáp ứng như cầu các bạn muốn tìm cho mình một danh chương đẹp hài hòa, lưu danh tên tuồi

 Ngô Duy tôi ở miền Nam Việt Nam, nơi mà vốn cổ học bị lãng quên hơn nửa thế kỉ qua. Chính vì lẽ đó, việc học chữ Hán cũng như nghiên cứu Triện Khắc gặp nhiều khó khăn. Nhưng bởi cái ước muốn được học hỏi nghiên cứu chữ nghĩa Hán học triện khắc để phần nào hiểu được ý tứ cổ nhân truyền dạy Nhận thức được sự quan trọng của việc truyền bá tri thức,

Ngô Duy mạn phép được giới thiệu đến anh em bạn bè, quý vị. - Chúng tôi nhận khắc dấu: Thư Pháp, thư họa, Danh Chương, tên cá nhân bằng các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Hoa, tiếng việt đặc biệt là chứ Triện (Hán Cổ)

 Với kinh nghiệm khắc lâu năm, chúng tôi sẽ làm cho bằng tác phẩm hài lòng, đẹp và chính xác khi tên của bạn được luôn chuyển qua âm Hán Việt.

Mô tả:
 - Chất liệu: Đá Ngọc Bạch Long
 - Kích thước: 3x3x5cm
 - Hình thức: Ấn linh thú
 - Thể thức khắc: Âm văn
- Triện khắc:

Qúy vị có nhu cầu khắc dấu rất đơn giản hãy làm theo các bước dưới đây nhé: Liên hệ với chúng tôi qua email: Ngo@thuphapvn.com, sau đó gửi cho chúng tôi yêu cầu khắc dấu của bạn. Nếu bạn cần tư vấn hãy nói rõ yêu cầu của bạn như thế nào nhé. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và gửi mẫu dấu mà bạn định khắc. Để khách hàng nêu nên ý kiến của bản thân, nếu thống nhất được ý kiến chúng tôi sẽ tiền hành khắc dấu. Qúy vị cũng có thể gửi mẫu cho chúng tôi, mẫu quý vị tâm đắc. Khi con dấu đã được khắc xong, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để bạn đến lấy dấu hoặc sẽ dùng dịch vụ chuyển phát đến tận tay bạn.

     Qùa tặng kèm: Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét